Giao lưu và trao đổi học tập kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh du lịch cộng đồng với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp.

Chiều ngày 25/5/2023, tại khách sạn P&T (số 158 Hạ Long, Thành phố Vũng Tàu), Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh đã có buổi giao lưu và trao đổi học tập kinh nghiệm về hoạt động du lịch với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu này,  hai Sở đã trao đổi được nhiều kinh nghiệm như: công tác xử lý rác tại khu vực biển, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho du khách, công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch địa phương. Đồng thời, Hiệp hội du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã chia sẻ với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp, những kinh nghiệm về việc thành lập Hiệp hội du lịch tỉnh và công tác quản lý, điều hành hoạt động của Hiệp hội.

Bà Huỳnh Thị Hoài Thu -GIám Đốc Sở VHTTDL Đồng Tháp phát biểu cảm ơn trong buổi giao lưu

Kết thúc buổi giao lưu, bà Huỳnh Thị Hoài Thu-Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu và Hiệp hội Du lịch tỉnh BR-VT đã tiếp đón đoàn và trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp cho hai tỉnh học hỏi lẫn nhau về các công tác phát triển du lịch trong thời gian tới.

Đào Thu Hiền-P.QLPTDL